Tôi có thể giữ ghi chú ở chế độ riêng tư không?

Vâng, ghi chú mặc định là riêng tư trừ khi bạn chọn chia sẻ chúng.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời? Liên hệ hỗ trợ